Er ekki kominn tími á breytingar?

 

Þjáist þú af kvíða, orkuleysi og lélegri sjálfsmynd? Áttu erfitt með að setja skýr mörk og lætur þarfir annara ganga fyrir þínum? Kemur þetta í veg fyrir að þú náir að lifa því lífi sem þig langar?

Ef svar sitt er já, langar mig að bjóða þér að fá ókeypis tíma hjá mér sem ég kalla stöðumat og framtýðarsýn. Í tímanum skoðum við hvernig þú mundir vilja hafa stöðuna varðandi þessa þætti í þínu lífi og hvernig stendur á því að þú hefur ekki náð að breyta þessu til betri vegar.

Það er hægt að finna til meira öryggis, auka sjálfstraust sitt og upplifa meiri orku í daglegu amstri. En til þess að breyta lífi sínu þarf vilja til breytinga og hugrekki til þess að líta inn á við. Svo þarf að gera sér grein fyrir að breytingar kosta skuldbindingu og vinnu. 

Tíminn tekur rúma klukkustund og fer fram á stofunni minni í Bolholti 4. Það er engin skuldbinding fólgin í því að bóka tíma en ef við náum vel saman mun ég deila með þér upplýsingum um það hvernig ég geti aðstoðað þig við að ná markmiðum þínum. 

Ég býð aðeins nokkra fría tíma á viku svo þú skalt ekki bíða með að bóka!

 
 
 
 

Bókaðu tíma hér fyrir neðan! 

 

Hleð inn ...

Hvað getur Brennan heilun og ráðgjöf gert fyrir þig?

Allir eiga skilið að þeim líði vel og þeir séu hamingjusamir. Það er mín reynsla að margir upplifi aukin lífsgæði og betra andlegt og líkamlegt ástand eftir að hafa komið í nokkra tíma í Brennan heilun og ráðgjöf. En þó svo að það virðist oftast vera niðurstaðan þá er ekki hægt að lofa slíku. Ég hef BS gráðu í sálarfræði frá Háskóla Íslands. Með Diploma og BS gráðu frá Barbara Brennan School of Healing auk þess hef ég tekið mörg námskeið í þjálfun og unnið sem íþróttaþjálfari í nærri 30 ár. Ég hef starfað og verið með stofu sem Brennan heilari og ráðgjafi í nærri 10 ár með ágætis árangri. Fólk kemur til mín í Brennan heilun af margvíslegum ástæðum. Sumum finnst þeir vera stopp í lífinu og eru að leita eftir aðstoð við að þroska sjálfan sig og bæta. Aðrir koma vegna líkamlegra einkenna eða kvilla og enn aðrir koma vegna áfalla eða mála sem tengjast viðkvæmum tilfinningum. Hér fyrir neðan er listi yfir hluta þeirra vandamála eða verkefna sem ég hef aðstoðað fólk að glíma við. Kvíði, orkuleysi, mígreni, skurðaðgerðir, krabbamein, aukaverkanir við lyfjameðferðir, magavandamál, bakverkir, sjón, tannpína, meiðsli/slys, síþreyta, samskiptavandamál, sjálfstraust, athafnaleysi, krónískar sýkingar, depurð, áföll, skilnaðir, ójafnvægi, reiðiköst, einbeitingarleysi, vöðvabólga, dofi, fót og handkuldi, aukaverkanir við geislameðferðir og síðast en ekki síst skortur á lífsfyllingu. Ef þú hefur líkamleg meiðsli eða sjúkdóm fer ég fram á það að þú sért líka undir handleiðslu læknis eða annars sérfræðings á viðkomandi sviði. Allt sem fram fer í tímum er bundið algerum trúnaði.

Þegar ég hitti Kristján Viðar í fyrsta skipti þá var ég að rísa upp úr andlegu áfalli og ofsakvíða, var komin vel af stað í bata en átti enn langt í land. Vinkona mín hafði mælt með honum og sagt að ég bara yrði að fara til hans. Ég gleymi seint fyrsta tímanum, ég steig nærri endurfædd út úr honum. Kristján hlustar án þess að dæma og gefur síðan nýja sýn. Hann kemur fram af virðingu og mildi.  Að fara á bekkinn hjá honum er eins og að skreppa til himnaríkis. Ég fór strax að styrkjast á sál og líkama. Varð alltaf sterkari og sterkari eftir hvern tíma. Í dag er ég sterkari en nokkru sinni fyrr. Ég hef ögrað sjálfri mér með því að takast á við ný verkefni sem mér hefði aldrei dottið í hug að ég ætti efitir að framkvæma. Ég hef náð betra sambandi við sjálfa mig og öðlast sátt við sjálfa mig og almættið. Ég mæli hiklaust með því að fara í heilun hjá Kristjáni.

Þorbjörg Bjarnadóttir

Þegar ég ákvað að fara í heilun til Kristjáns var ég ekki með neitt sérstakt í huga nema ég hafði verið frekar orkulaus og langaði að bæta orkuflæðið hjá mér. Það lagaðist svo sannarlega plús það að heyrnin mín sem hafði verið að versna varð mun betri. Hæfni mín til þess að halda athygli jókst líka verulega en það hafði verið ákveðið vandamál hjá mér. Ég er þakklát og glöð.

Íris Aðalsteinsdóttir

Staðsetning

Ég er með aðstöðu í Rósinni sem er uppi á fjórðu hæð til vinstri í  Bolholti 4.  Það er bæði lyfta og stigi í húsinu. Þegar þú kemur inn þá tekur þú af þér útiföt og hengir upp í fatahengi sest niður og slakar á þangað til kemur að þér.

Staðsetning

Ég fór til Kristjáns fyrst af því að ég heyrði vinkonu tala um hvað hann væri að hjálpa henni mikið.  Fór í raun til hans fyrir forvitnis sakir, til að athuga hvað hann gæti e.t.v. gert fyrir mig.  Með engar beinar væntingar og mikla forvitni að leiðarljósi þá hefur mér líkað svo vel að núna ári seinna er ég enn að mæta og vinna með sjálfa mig.  Kristján hefur hjálpað mér að fletta hverju laginu af öðru af og í ljós er að koma mun heilsteyptari manneskja sem skilur sjálfa sig betur.  Ég hlakka til hvers tíma, veit oft ekki hvað ég er að fara að ræða þegar ég kem í tímann en er samt aldrei uppiskroppa með umræðuefni!!!  Ég er í betra jafnvægi, á betri samskipti við fólk í kringum mig og er ánægð með að vera farin að finna á ný fyrir mismunandi tilfinningum en áður var ég orðin frekar dofin!  Kristján hefur hjálpað mér að skilja lífið betur og það er alltaf gott að leggjast á bekkinn og koma endurnærð út aftur.

Kolbrún Rakel Helgadóttir

Ég hafði þjáðst lengi af kvíða og fótkulda. Eftir einn tíma hjá Kristjáni hefur dregið verulega úr kvíðanum og hnúturinn sem ég hafði verið með í maganum lengi minnkaði mikið og hvarf alveg um tíma. Fótkuldinn er farinn og ég er allur heitari í skrokknum og mýkri.

Valþór Þráinsson

Algengar spurningar

Í hvernig klæðnaði er best að mæta í tíma?

Ég mæli með því að þú komir í þægilegum léttum klæðnaði sem þér líður vel í.

Hvað þarf ég að mæta í marga tíma?

Þú ræður algerlega hversu oft þú kemur. Sumir hafa verið hjá mér í nokkur ár meðan aðrir koma í einn til tvo tíma. Það fer algerlega eftir því hvað þér finnst þú fá út úr því að koma. Algengast er að einstaklingar komi í 3 -5 tíma.

Hvað er hæfilegt að það líði langur tími á milli tíma?

Þú ræður því hversu langt líður á milli tíma. Venjulega er þó ekki æskilegt að það sé ekki minna en tveir dagar þar sem áhrifin af hverjum tíma vara í nokkra sólarhringa. Eins er ekki æskilegt að það líði of langur tími á milli til að byrja með. Algengast er að það líði um vika á milli fyrstu tímana en svo lengist tíminn á milli hægt og rólega.

Hvernig líður manni eftir Brennan heilunartíma?

Það er mjög einstaklings bundið hvernig fólki líður eftir tíma. Flestum líður ákaflega vel. Sumir verða viðkvæmir og þurfa að fara vel með sig. Það fer eftir því hvað er í gangi hjá hverjum og einum. Ef þér líður á einhvern hátt illa eftir tíma skalt þú endilega láta mig vita.

Get ég treyst því að það sem komi fram í tíma fari ekki lengra?

Allt sem okkur fer á milli er trúnaðarmál. Ég ræði samt í einstaka tilvikum skjólstæðinga mína, án þess að gefa upp nöfn, við faglegan umsjónarmann minn eða aðra kollega til þess að hjálpa til við minn persónulega og starfslega þroska svo ég geti veitt skjólstæðingum mínum sem besta þjónustu.